ท้องแค่นี้พอดีตามอายุครรภ์ไหม

คืออยากจะถามความเห็นของแม่ๆแต่ละคนว่าท้องแค่นี้เล็ก หรือ ใหญ่ ไปไหม ตอนนี้ได้13weekค่ะ มองๆดูก็เหมือนคนอ้วนลงพุง? นน.ขึ้นแค่2โล ท้องแรกด้วยเลยกังวล #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ??

ท้องแค่นี้พอดีตามอายุครรภ์ไหม

ไม่เล็กน่ะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้18w ท้องเล็กกว่านี้อีก น้ำหนักขึ้น3โลเอง