อยากรู้ว่ากินมะม่วงดองได้ไหมคะ

คืออยากกินมะม่วงดองมากอ่ะค่ะแต่ไม่กล้ากิน อยากจะถามว่าคนท้องกินได้ไหมคะ

คนท้องงดของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ คือเรื่องเบสิกที่ต้องรู้

ของดอง ของดิบ งดค่ะ คนปกติยังไม่ควรทานเลยค่ะ