เพิ่งหายโควิดจะกลับมาติดอีกไหม

คืออธิบายก่อนนะคะ แฟนกับลูกวัย1ขวบ6เดือนติดโควิดเมื่ออาทิตย์ก่อนตอนนี้หายแล้ว ส่วนตัวเราเองก็ติดคะ กักตัวและตรวจเมื่อวานว่าหายแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ที่นี้พ่อกับแม่เพิ่งมามีอาการวันนี้อะคะ ตรวจแล้วติด แล้วเราจะมีโอกาสติดอีกไหมค่ะ ห่วงแต่ลูกคะกลัวแกติดอีก เลี่ยงยากมากเลยคะต้องใช้ห้องน้ำร่วมกัน และตอนนี่ห้องนอนพ่อกับแม่ก็อยู่ในระหว่างซ่อมอยู่ด้วย เราจำเป็นต้องเดินผ่านแกไปมาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใส่แมสค่ะ เราตอนติดก็ใช้ห้องน้ำร่วมกับแม่ แม่เราใส่แมสอุ้มลูกเราทุกวัน สามีเรานี่เดินไปทั่วบ้านแมสไม่ใส่ แม่เรารอดค่ะ

2y trước

เคยมี สส.ติด 2 รอบในเดือนเดียวค่ะ แม่ใส่แมส ให้น้องใส่แมสไว้นะคะ คนอื่นจะยังไงก็ช่างเอาตัวเองไว้ก่อน ไม่มีใครการันตีได้ว่าจะไม่ติด