ประกันสังคม

คืออกงาน ตั้งแต่สิ้นเดือน มกราคม2564 สถานะขึ้นว่าลาออก กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม จะเบิกประกันสังคม กรณีคลอดบุตรได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ได้ค่ะ อยู่ได้อีก6เดือน แต่ถ้าไม่ต่อก็จะขาดแล้วก็คงไม่ได้เดือนละ800