ตั้งครรภ์ 12+2 Week แต่เบื่ออาหารมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ?

คือหิวอยู่แต่ไม่รู้จะอยากกินอะไร ปล.เราไม่แพ้ท้อง #ท้องแรก #เบื่ออาหารตอนท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เบื่อมาก.อยากินแต่ของที่ตัวเองอยาก บางทีหิวนะเเต่ไม่กิน ข้าวไม่ค่อยแตะเลยค่ะ ไม่แพ้เหมือนกัน

เราก็เป็นค่ะ เป็นทั้ง2ท้องเลย เบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากกิน ขมปาก แต่ท้องหิวนะคะ 😂😂😂 ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ

8mo trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ 😂

ทุกวันนี้เรายังเบื่ออยู่เลยค่ะ แต่เราชอบดู Mokbang กินโชว์ เดี๋ยวก็อยากกินตามเอง 5555

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หิวเป็นช่วงๆ บางครั้งก่ออยากกินบางครั้งก่อไม่อยากกิน้ลยคะ

เป็นค่ะ🤣 กินแต่ขนมปังไม่อยากกินข้าวเบื่อ

บ้านนี้ก็เป็นคะ