สอบถามเรื่องตั้งครรภ์

คือหลั่งในกับเเฟนไปเดือนเมื่อกี้พอมาเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาอาเจียนเวียนหัวบ่อยมากพอตรวจครรภ์เเล้วมันขึ้นขีดนึงจางขีดนึงเข้มอ่ะค่ะ ท้องมั้ยคะ

ตรวจตอนเช้าครั้งแรกที่ตื่น ฮอโมนช่วงนั้นจะสูงค่ะ รึไหมก็เว้นอีกสักอาทิตย์ ถ้าจะเอาชัวร์ๆ ไปโรงพยาบาลบอกว่ามาตรวจครรภ์ประจำเดือนขาดคิดว่าท้อง หมอจะตรวจเลือด ตรวจฉี่ด้วย

ลองตรวจใหม่อีกวันดูค่ะ ถึงจะจางๆแต่ขึ้นสองขีด ก็ ท้องค่ะ หรือรอตรวจอีกทีสักสองสามวันค่ะ เพราะถ้าท้องสีจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

ท้องค่ะ

ท้อง