เจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าวร้าวถึงอวัยวะเพศ31w5d

คือหลังจากที่มีตกขาวปนเลือดก็รีบไปหาหมอค่ะปรากฏว่าหมอบอกว่าปกติตรวจปัสสาวะก็ปกติเลยให้ยาฆ่าเชื้อแล้วก็กลับบ้านแต่พอสักพักเริ่มปวดตรงหัวหน่าวค่ะนอนไม่ได้เลยจนตอนนี้เที่ยงคืนแล้วยังนอนไม่ได้เจ็บทรมานมากสาเหตุมาจากอะไรคะอยากให้อาการปวดเบาลงกินยาพาราได้มั้ย

1 Trả lời

อย่ากินพาราเลยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ