สอบถามค่ะ

คือหลังจากคลอดเราอยากคุมกำเนิด อยากทราบว่าการคุมกำเนิดแบบฝังยาคุมมันมีผลข้างเคียงเยอะไหมค่ะ พอดีอ่านรีวิวดูคนที่ฝังอยู่อยากเอาออกเยอะเหมือนกันค่ะ

1 Trả lời

ยาคุมแบบฝังสามารถคุมได้เปอร์เซ็นสูงกว่าวิธีอื่น ส่วนเรื่องผลข้างเคียงแล้วแต่ร่างกายแม่แต่ละคนค่ะ บางคนก็แพ้ บางคนก็ปกติ