ต้องกินยังไง??

คือหมอให้ยามากิน เป็นเเคลเซียมกับยาบำรุงเลือด..ซึ่งหมอให้กินหลังอาหารเช้าเย็นเหมือนกัน..เเล้วเราไปอ่านเจอว่าไม่ให้กินพร้อมกัน. เพราะยาสองตัวนี้จะตีกันทำให้ยาบำรุงเลือดออกฤทธิ์ไม่เต็มที่...เราควรจะกินยังไงค่ะ (มีภาวะเลือดจางด้วย)

แคลเซียมเช้า บำรุงเลือดเย็นค่ะ