ว่าด้วยเรื่องยา

คือหมอให้ยาตัวนี้มา อยากจะถามเเม่ๆค่ะว่าทานเวลาไหนกัน หมอไม่ได้บอกมาค่ะ??

ว่าด้วยเรื่องยา

ในถุงหมอเขียนมาว่าหลังอาหารตอนเย็น แต่บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ เพราะท้องแรกกินก่อนนอนตลอด #หมอบอกว่าถ้าจะกินนมให้กินหลังกินยาแล้ว2ชม.ใม่งั้นนมกับยาจะตีกัน

หลังอาหารเช้าค่ะ กินยาตัวนี้แล้ว ให้เว้นสองชั่วโมงถึงจะกินนมได้ หรือถ้ากินนมก่อน ให้เว้นสองชั่วโมงค่อยกินยาค่ะ หมอแนะนำมาแบบนี้นะคะ

ทานหลังอาหารกลางวันแล้วเเคลเซียมทานหลังอาหารเช้ากับเย็นค่ะ#รู้สึกแปลกกับคนอื่นมากเขาหลังอาหารเช้าเเต่เราหลังอาหารกลางวัน

หลังอาหารเช้าค่ะ แต่หมอบอกถ้าอาเจียนให้เปลี่ยนเป็นเที่ยง เย็นหรือก่อนนอนก็ได้ เอาที่จะทานได้ แต่ต้องทานห่างจากนม2-3ชม.ค่ะ

หลังอาหารเช้าหรือก่อนนอนก้ได้ค่ะแล้วแต่แม่สะดวกแต่ต้องทานห่างจากแคลเซียม2ชั่วโมงนะคะห้ามทานพร้อมแคลเซียมเด็ดขาด

หลังอาหาร เวลาไหนก็ได้ค่ะ แต่ต้องกินตรงกันทุกวัน ถ้าหลังอาหารเช้าก็เช้าทุกวัน ถ้าเย็นก็เย็นทุกวัน หมอบอกค่ะ

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าทานหลังอาหารแล้วอาเจียน ให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนเพราะจะได้พักผ่อนค่ะ

หลังอาหารเช้าครั้งละหนึ่งเม็ดค่ะแต่ถ้าคุณแม่กินแล้วแพ้ท้องให้ย้ายมากินตอนก่อนจะนอนก็ได้นะคะ

ทานวันล่ะ1เม็ดหลังอาหารเช้าค้ะถ่าทานแล้วมีอาการคลื่นใส้ อาเจียนให้เปลี่ยนไปทานก่อนนอนค้ะแม่

จะได้คู่มากับยาบำรุงเลือด.กินทุกวันแต่เวลาไม่เคยเหมือนกันสักวัน.เช้า กลางวัน เย็น มืด ก่อนนอน