ขอถามแม่ๆนะคะ

คือหมออยากให้ฝังเข็ม ถ้าฉีดประจำเดือนจะมาปกติไหมค่ะ แล้วถ้าเลือกกินจะดีไหมค่ะ ขอประสบการณ์แม่ด้วยคะ #อย่าเมินของหนูนะคะ

1 Trả lời

ฝังยาคุมป้องกันได้99%ค่ะ แต่ฉีด บ้านนี้เคยฉีดแบบ3เดือนตอนท้องแรกประจำเดือนไม่มาค่ะ ส่วนกินประจำเดือนมาแต่หมอกลัวลืมกลัวท้องอีกค่ะ