กินยาธาตุเหล็กหลังคลอดและให้นมบุตร

คือหมอบอกให้กินยาธาตุเหล็กบำรุงเลือด ตอนท้องท้องไม่ผูกนะคะ ปกติ กินตลอดเลยตอนท้อง พอให้นมลูกท้องผูก ผูกแบบถ่ายทรมานมากกลัวจะเป็นริดซี่ด้วย กินมะละกอ ผักเยอะๆก็แล้ว มีใครเป็นแบบนี้บ้าง แนะนำหน่อยได้ไหมคะ อยากกินเพื่อบำรุงและขับถ่ายปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ