ภาพอัลตร้าซาวด์

คือหมอบอกว่าเราน่าจะได้ลูกสาวค่ะ เราเลยอยากรู้ว่าเค้าดูกันตรงไหนเหรอคะว่าเป็นผู้หญิง เราอยากรู้ว่าตรงไหนคือตรงนั้นของน้องรบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ ตอนนี้เราท้องได้19+5แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวด์

ตัวคำว่า Girl นั้นคือหว่างขาน้องค่ะ ถ้าเป็น ผช น้องจะมีไข่กับจู๋ยื่นออกมาชัดเจนค่ะ ลองๆดลื่อนดูใบซาวของแม่ๆที่มีได้ลูกชายดูค่ะ เห็นมีโพสไว้เยอะอยู่ค่ะแม่

ตรงที่มีข้อความว่า girl ค่ะ เพราะไม่มีอะไรชี้ๆ ยื่นๆ ออกมา คือเป็นผู้หญิงค่ะ 😁

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻💗