เครียดมากเลยตอบหน่อยนะ

คือหมอนัดเราฉีดยาคุมวันที่28เดือนที่เเล้ว ละเราไม่ได้ไปฉีด เป้นไรไหมค่ะเข้าเเค่หัวนิดเดียวครั้งเดียว จะท้องไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะลูกพึ่ง3เดือนกว่าเอง ช่วยบอกหน่อยน้ะคะ

1 Trả lời

แม่ไม่ฝังเข็มไปเลยคะ บ้านนี้ก็ฝังเข็มยาคุมค่ะ ขี้เกียจไปรพ.บ่อยค่ะ คนเยอะรอคิวนาน

5y trước

ละของเราจะท้องไหมอะคะอิเเม่โครตเครียดเลย