ขอโทษด้วยค่ะ

คือหนูไม่รู้ว่าผิดกฎแบบไหนค่ะช่วยตอบหนูทีหนูไม่รู้จริงๆค่ะหนูลบโพสแล้วค่ะ

1 Trả lời

อธิบายอีกสักนิดคือหนูโพสว่าคุณแม่ท่านใดที่มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ไม่ใช้แล้วอยากส่งต่อคือส่งมาให้หนูหน่อยขอความกรุณาค่ะหนูไม่รู้ว่าผิดกฎอะไรหรือค่ะ