สอบถามค่ะ คิดว่ามันแปลกๆไปไหมคะ

คือหนูไปฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์แล้วก็เจอพยาบาลเป็นคนสั่งเจาะเลือด+ฉีดยา+ปรับยาให้เองทุกครั้งที่ไป รอบแรกเค้าบอกว่ารอบหน้าจะเจอหมอแน่นอน แต่รอบนี้ไปก็เจอพยาบาลทำหน้าที่อีกเหมือนเคยไม่เจอหมอสักที มันแปลกๆไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #สอบถามค่ะฝากครรภ์ได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ก็แปลกนะคะ ปกติสั่งตรวจหรือสั่งยาอะไรให้ หมอจะเขียนสั่งมา แล้ว พยบ.จะแจ้งเราว่าหมอให้ทำอะไรบ้าง

6mo trước

หนูว่าแปลกจริงค่ะ หนูจะย้ายรพ.แล้วค่ะพี่

แปลกนะคะ ทางนี้ เขาจะส่งให้หมอ แล้วหมอจะเขียนใบสั่งให้จัดยา หรือ ฉีดยา + เจาะเลือด ค่ะ