แท้งแล้วเป็นสิวหนักมาก

คือหนูแท้งได้ เดือนกว่าแล้ว แล้วมีอาการหน้าเปนสิว สิวหัวใหญ่มาก สิวอีกบ้าง เปนผื่นอยู่หน้าบ้าง ต้องรักษายังไงคะ หน้าถึงจะหาย ใครรู้วิธีรักษาแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นที่ฮอร์โมนด้วยหรือป่าวคะ บ้านนี้เคยแท้งก็ปกตินะคะไม่มีสิวจ้า