ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือหนูเจ็บหัวน.อ่ะค่ะพอโดนแล้วเจ็บค่ะคืออาการขอฃอะไรคะก่อนหน้านี้กินยาคุมฉุกเฉินไปค่ะกินไป12วันแล้วอาการที่เป็นแยู่คืออะไรคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองตรวจดูนะคะ บ้านนี้ทีแรกคิดว่าหน้าอกจะโตอีก ไปมาพอตรวจสองเดือนกว่า

2y trước

ขอบคุณนะคะ

14 วัน ปจด.ไม่มาก็ลองตรวจครรภ์ดูนะ