ตอนนี้ท้อง16วีคค่ะ แต่หนูเจ็บแถวๆเอวขวาค่ะเป็นอันตรายไหมคะ

คือหนูเจ็บช่วงเอวขวาคะ เวลา ลุก นั่ง เดิน บิดตัว จาม ไอ จะเจ็บมากเลยคะ แต่นอนเฉยๆจะไม่เป็นอะไร เวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่านอนก็จะเจ็บแปลบๆที่เดิมคะ หนูเลยอยากรู้ว่ามันเป็นอันตรายไหมคะ หนูจะรีบไปพบแพทย์ทันที

1 Trả lời

มดลูกใหญ่ขึ้นอาจจะกดทับแถวนั้นได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤❤