มะเร็งปากมดลูก

คือหนูเข้าค่ายจะเป็นมะเร็งปากลูก มีอาการแทบทุกอย่าง. แต่หนูฝากเพื่อถามหมอไห้ว่าเค้าตรวจวันไหนบ้าง. แต่หมอบอก ตรวจตั้งแต่อายุ20ปี แล้วอายุหนูไม่ถึงแค่17แล้วหนูควรทำไงคะ ถ้ารอไห้20. หนูคงเปนระยะสุดท้ายแล้ว

ไปหาหมอด้วยตัวเองดีมั้ยคะ บอกหมอว่าเรามีอาการดังกล่าวสันนิษฐานว่าจะเป็นมะเร็งเลยอยากตรวจเพราะกังวลมาก