อยากทราบ

คือหนูอยากรู้ว่า ทำไมถึงต้องเจาะเลือด 2 รอบ คือหนูอยากรู้อ่ะค่ะ

ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดค่ะตอนคลอดได้ไม่มีบีญหาค่ะหมอจะอูพวกเกล็ดเลือดเลือดจางอะไรพวกนี้อะค่ะคนที่หมอจ่ายยาแล้วไม่ทานนี่คือเตรียมตัวโดนกมอดุแน่ๆค่ะโดนมาแล้ว

ตรวจหาเบาหวาน ,ตรวจเลือดทั่วไปหากรุ๊ปเลือดคุณแม่, และตรวจหาโรคติดต่อค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องตรวจเลือด3ครั้ง ไม่รู้บ้านอื่นจะเหมือนกันหรือเปล่า

เจาะตรวจหลายๆอย่าง จริงๆคำถามนี้ควรถามหมอว่าหมอเจาะเพื่ออะไร ถามคนในนี้เขาไม่รู้หรอก เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

รอบแรกตามที่ถามหมอนะคะ ตรวจหาโรค ต่างๆ เบาหวาน ด้วยค่ะ รอบสองเห็นหมอแจ้งมาว่า ตรวจก่อนคลอดตามปกติว่างั้นค่ะ

รอบแรกแม่ตรวจแล้วเป็นพาหะโรคหรือป่าว หมอเรยต้องเจาะอีกรอบ บ้านนี้ก็เจาะ2รอบ

เอามาตรวจเบาหวานบางก้อตรวจหาการซีดจางคร่าแระบางครั้งหมอก้อตรวจหาโครโมโซม

บ้านนี้เพิ่งเคยเจาะไปครั้งเดวเองค่ะตอนนี้ท้องได้ห้าเดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้เจาะ4-5รอบค่ะ ไปทุกครั้งเจาะเกือบทุกครั้ง

ตรวจโรคต่างๆค่ะ

เพื่อความชัวร์