ท้องสี่เดือนผ่าตัดไส้ติ่ง

คือหนูปวดท้องน้อยและข้างขวาล่างมาหาหมอหนูก้อนึกกะทบกะเทือนเพราะพึ่งขับรถชนแต่ไม่เปนอะไรพอตอนเย็นมาปวดท้องน้อยและขวาก้อกะว่าเลือดไม่ไหลคงไม่เปนไรก้อนอนยันตอนเช้าพอเช้ามาจะเข้าห้องน้าเดินไม่ไหวปวดท้องน้อยอย่างแรงเลยตัดสินจัยมาโรงบาลมาถึง8โมงหมอสูติบอกว่าท้องไม่เปนไรนะก้อเลยส่งหมอศรัยกรรมหมอศรัยกรรมบอกมีกลุ่มเสี่ยงเปนอุ้งเชิงกรานอักเสบ กะเพาปัสสาวะอักเสบ ไส้ติ่ง หมอเลยให้นอนดูอาการสักคืนพอสองทุ่มหกว่าๆหมอขึ้นมาดูอีกทีกดตรงท้องถามวาาเจ็บยุไหมเราบอกเจ็บยุหมอรีบหันไปบิกกับพยายบาลว่าเอาเข้าห้องผ่าตัดด่วนเราก้อตกจัยยุดีพยาบาลเอาเอหสารการผ่าตัดมาให้เซ็นเราก้อเลยถามว่าผ่าตัดอ่ะไรพยาบาลบอกไส้ติ่งเราตกใจเปนได้ยังไงเราท้องยุด้วยแล้วต้องยังไงผ่าตัดมาเราก้อปวดแผลสุดเลยๆเปนการผ่าตัดครั้งแรก อยากถามว่าจะเปนๆรไหมเราท้องๆด้สี่เดือนมาผ่าๆส้ติ่งเปนอันตรายต่อลูกไหม

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะ คนที่รู้จักเขาก็ผ่าใส้ติ่งตอนท้องได้6เดือน