ต้องไปพบหมอไหม??

คือหนูท้องได้40weeks แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายๆเลือดออกมาแบบนี้ ควรรีบไปพบหมอเลยไหมคะ #ขออภัยคะหากรูปไม่เหมาะสม

ต้องไปพบหมอไหม??

ขออนุญาติถามนะคะ ของแม่ 38 w หลังจากฉี่เสร็จซับแล้วมีเลือดมาแบบนี้ ต้องไปรพ.มั้ยค่ะ หรือต้องรอเยอะกว่านี้ ตอนนี้กังวลนอนไม่หลับแล้วค่ะ

5y trước

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ​ การมีเลือดออกมาคือไม่ปกติแล้วค่ะ

อายุครรภ์ครบแล้วค่ะแม่ ไปรพ.เลยค่ะ เตรียมของและเอกสารไปด้วยนะคะ

รีบเลยจ้า. ตอนท้องแรกก็เป็นแบบนี้. พอไปถึง รพ ปวดท้องคลอดเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์มากยิ่งเสี่ยง

ไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์ก็ครบแล้วค่ะ

ไปโรงบาลรึยังคะ คลอดน้องรึยังคะ

อาการจะคลอดไหมคะ เเม่ แบบนี้

ไปเลยค่ะเตรียมของไปด้วยค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 39+5