ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

คือหนูท้องได้10สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหน่วงที่ตรงช่องคลอดและมีเลือดออกอยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ร้ายแรงส่งผลต่อทารกไหมค่ะ #ท้องแรก #ท้อง10วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

หาหมอหรือยังคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเลยคะ