สอบถามคุณแม่

คือหนูท้องแรกยังไม่รู้อะไรเลยค่ะคืออยากสอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะคือไปหาหมอไปอัลตร้าซาวด์ตอนวันที่28เมษายน ได้10สัปดาห์3วันแล้วตอนนี้จะกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

นับไปเลยค่ะคุณแม่นับจากวันไปหาหมอมา+7เท่ากับ 1สัปดาห์