ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะวันคลอด

คือหนูท้อง8เดือนแล้วซื้อแต่เสื้อผ้าไว้เพราะไม่รู้ว่าจะเอาอะไรอีก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าฝากเอกชนก็เตรียมเฉพาะชุดใส่กลับบ้านของน้อง(แต่ทาง รพ.ก็มี) ของแม่ก็อย่าลืมผ้าอนามัยจ้า