คุณแม่ช่วยแนะนำทีคะ

คือหนูตั้งครรภ์อยู่ที่ไตรมาสสองแล้วค่ะ ประมาณ5เดือน แต่ท้องไม่ค่อยป่อง ป่องแต่ไม่มากแบบนี้อันตรานมั้นคะ สามารถทำไงเพื่อเพิ่มน้ำหนักทารกได้บ้างคะ กลัวน้องไม่เเข็งแรง

ถ้าหมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ทางนี้ท้องไม่ออกเหมือนกัน ถ้าไม่บอก ก็ไม่รู้ว่ามีน้อง น้ำหนักเราขึ้นมา 2 กก เอง จาก 49 เป็น 51 พยายามกินให้ครบ 5 หมู่หมุนเวียนกันไปนะคะ ยาที่หมอให้อย่าให้ขาดค่ะ ❤️

ท้องแรกยังไม่ออกค่ะ ยิ่งถ้าแม่ตัวเล็กท้องก็จะเล็ก ของเราท้องแรกออกตอน 6 เดือนจะเข้า 7 เดือน

5mo trước

แล้วแบบนี้สามารถทานอะไรให้น้ำหนักน้องไม่ตกเกณฑ์ได้บ้างคะ กลัวน้ำหนักน้องตก เพราะหนูกินไรไม่ค่อยลง ฝืนกินมากๆค่ะ