มีเรื่องจะมาถามค่ะ

คือหนูคลอดลูกตอนวันที่21พฤศจิกา66เมื่อวานปวดท้องท้องเสียพอตอนเช้าอยู่ๆก็ปวดท้องเเล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลเเดงๆไหลออกมาหลายรอบมากเลยค่ะ เลยอยากจะถามว่ามันเป็นอะไรคะ อันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอตรวจดูก็ได้ค่ะ ดีกว่ามานั่งคิดว่าคืออะไร

ประจำเดือนรึป่าวคะ

5mo trước

เราคลอด14พฤศจิกายน 2566 น้ำคาวปลาเราออกถึงธันวาคม2566 ปจด.เรามาครั้งแรกหลังคลอดเลยคือเดือน มกราคม2567 3วัน มาตรงวันทุกเดือน และมา3วันเท่ากันทุกเดือนค่ะ