น้องดิ้นเบามาก

คือสงสัยว่าน้องจะเป็นไรมั้ยคะ 29+1วีค เมื่อวานเรายกของหนักไปหน่อยแล้วมันปวดหลังเหนื่อยด้วย แล้วทีนี้น้องก้ดิ้นเบามาก บางทีแค่รู้สึกว่ามีตอดนิดๆเองค่ะ วันนี้ก้เหมือนกันดิ้นเบามากๆเลยค่ะจะเป็นไรมั้ยคะ หรือน้องแค่เหนื่อยเพลียเหมือนเรารึเปล่าคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้นเบาหรือดิ้นน้อยกว่าปกติ แนะนำพบหมอเลยค่ะ อย่าชะล่าใจ

4y trước

กลางพฤษภาค่ะ