หมอตรวจเจอโรคแล้วบอกเราทำหมัน

คือว่าเราไปฝากท้องตั้งแต่วันที่18ธันวาหมอว่าให้เราว่าตรวจเจอโรคหนึ่งเราคบอยู่กับแฟนเรามาได้5-6ปีผึ้งจะมีลูกคนแรกแล้วหมอถามเราว่าจะทำหมันไหมเราไม่รู้ว่าจะทำไหมเพราะเราอายุแค่23เอง

1 Trả lời

ควรถามหมอให้ชัดค่ะว่าโรคอะไร มีผลต่อการท้อง 2 ไหม