ยา

คือว่าเราปวดฟันเหงือกอักเสบ เราจะกินยาแก้อักเสบแต่ติดตรงที่ไม่รุ้กินได้รึป่าว เพราะลูก8เดือนยังกินนมยุ มีแนะนำมั้ยว่ากินได้มั้ย กินยารัยได้บ้างแก้ปวด

ยาที่กินเองได้มีแค่ พารา เท่านั้นค่ะ

ถ้าให้นมลูกอยู่ ทานได้แค่พาราค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนทานจ้า

ขอบคุณค่ะ