ปวดทั้งตัว

คือว่าเราปวดตัวทั้งหมดเลยค่ะโดนตรงไหนก็เจ็บหลังเอวแขนสะโพกต้นขาหน้าอกหน้าท้องเจ็บแบบเหมือนคนที่ฟกชำแล้วเราเอานิ้วไปกดแล้วเจ็บแบบนั้นเลยค่ะนอนก็ปวดเราตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ค่ะอยากทราบว่าเป็นเพราะเราท้องรึเปล่าค่ะถึงเป็นแบบนี้เป็นก่อนรู้ว่าท้องได้ไม่กี่วันเองค่ะ

1 Trả lời

โอ้ .. อาการค่อนข้างหนักนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

เห็นพี่ที่เคยท้องบอกว่าแกก็เป็นค่ะแต่เป็นช่วงแรกๆเดี๋ยวจะลองถามคุณหมอดูค่ะ