ทำหมันได้2เดือนกว่าปวดท้องน้อย

คือว่าเราคลอดลูกได้2เดือนกว่าแล้วเราทำหมันเรียบร้อยทีนี้ช่งนี้กินเยอะแล้วรู้สึกว่าพุงใหญ่คล้ายๆคนท้องสัก4เดือนเราก็เลยเอาสเตมารัดพุงแรกๆเจ็บจี๊ดๆที่ท้อวก็ได้ปวดมาเท่าไหร่พออีกวันหนึ่งเราเอาสเตออกแต่กลับปวดท้องน้อยคล้ายๆ ปจด.มาเหมือนปวดท้องเมนเลยค่ะใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะาแชร์ประสบการณ์หน่อย

1 Trả lời

ไปรพ.เลยจ้า