ถามแม่ๆหน่อยค่าาา

คือว่าเรากินนมอะไรก็อ้วกหมดเลย พยายามกินแล้วก็อ้วก คือเรากลัวน้องไม่ได้นมบำรุง ทำไงดีค่ะ 11วีคค่ะ

กินไม่ได้เหมือนกันค่ะแม่ คุณหมอที่ฝากท้องให้แคลเซี่ยมเม็ดมาบำรุงแทนค่ะ หมอบอกกินไม่ได้ไม่ต้องฝืนนะคะ แค่ยาที่หมอให้มาก็เพียงพออยู่จ้า อาจจะหาอย่างอื่นเสริมแทนแคลเซี่ยมเช่นปลาเล็กปลาน้อยทอดประมาณนี้จ้า

กินพวกผัก ถั่ว แทนได้นะคะ เน้นอาหารครบ5หมู่ หายแพ้ท้องค่อยลองกินนมใหม่

อยู่ในช่วงไตรมาสแรกคุณแม่อาจจะแพ้หน่อยนะคะรออีกหน่อยนะจ๊ะ

เรามากินนมได้แบบไม่อ้วกตอน 16w น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะคะ

กินเท่าที่ได้น๊า ไว้หายแพ้ก่อน เดี๋ยวก็กินได้จ้า ^^

เดี่ยวก็หายแพ้ก็กินนมใด้เหมือนเดิมค่ะ

รอหายแะ ค่อยกินก้ได้ค่ะ