เบาหวานขนาดตั้งครรภ์

คือว่าเมื่อวานนี้หมอนัดตรวจนํ้าตาลแม่สูง155 พรุ่งนี้หมอนัดไปกลืนนํ้าตาลอีกรอบเพื่อตรวจว่าเป็นเบาหวานไหม อยากรู้ว่าอัตรายไหมค่ะ 25วีค 4

ถ้าเป็นเบาหวานอันตรายค่ะ แต่ถ้ากลืนรอบ 2 นั้นเจ็บแขนแน่นอน ได้เจาะ 4 เข็มเลยค่ะ ☺️

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อันตรายทำให้เสี่ยงหลายอย่างค่ะ

เป็นเบาหวานอันตรายค่ะ คอยลดของหวานและของมันค่ะ