38+4Wสอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าเมื่อคืนปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดๆหายๆ ตอนเช้ามามีมูกสีน้ำตาลปนแดง แบบนี้คือสัญญาณเตือนหรือเปล่าคะ. ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ปวดท้องเหมือนมี ปจด ปวดบีบๆ แบบทนได้ ปวดบีบ 1นาทีแล้วก็คลาย ระยะเวลาห่างกัน 10-15 นาที พอถี่ขึ้น 5-7 นาที ก็มีมูกเลือดขาวใสปนเลือดออกมาก็ไปหาหมอ ปากมดลูกก็เปิด 4 เซน ได้เข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ เพื่อความสบายใจ

4y trước

ขอบคุณค่ะ โพสต์ปุ๊บน้ำเดินพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะ35+1w แต่มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเหมือนกันค่ะ ปวดๆหายๆพอทนได้ ปวดร้าวไปถึงจิมิ แต่ไม่มีมูกเลือดออกมา เป็นอาการเตือนรึป่าวคะ แม่ปวดแบบนี้มา2-3วันแล้ว

ของเราท้องแรกมีเลือดออกเหมือนแม่เลยจ้าตกดึกมาปวดท้องคลอดรีบไปหาหมอตอนนี้ดีที่สุดจ้าไม่ควรรอเพราะอายุครรภ์​เยอะแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ ถึงร.พ.ก้3เซนแร้ว หิ้วกระเป๋าไปร.พ.ได้เรยนะค่ะคุนแม่ ตอนนี้น้องคลอดได้เดือนกว่าล้ะค่ะ...สุ้ๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมากก เจบขาหนีบมากพิกตัวแต่ละทีน้ำตาแทบไหล

อายุครรภ์เท่ากันเลยเเม่เเต่ทำไมบ้านนี้เงียบจังยังใมมีอาการอะไรเลย

4y trước

ค้าขอบคุณค่ะ

ไปดีกว่าค่ะแม่/

4y trước

ขอบคุณนะคะ