ยาหมดก่อนหมอนัด 1 อาทิตย์ ทำไงดีคะ

คือว่าเดือนนี้หมอนัดวันที่ 11 เมษาค่ะ แต่ว่าเรามีธุระสำคัญ เราเลยขอเลื่อน รพ.ให้เลื่อนไปวันที่ 18 เมษาค่ะ เรานับยาดูแล้ว จะอยู่ได้ถึงวันที่ 12 เมษา เราไปขอยาที่ รพ. เลยได้ไหมคะ หรือว่าต้องรอวันที่ 18 เลย คือเรากลัวว่าจะขาดยานานเกินไปค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปขอก่อนได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำจ้า ☺️