พ่อของลูกไม่ยอมรับว่าเป้นลูกเขา

คือว่าเขาไปทหารแล้วติดต่อไม่ได้พอติดต่อได้เลยบอกไปว่าท้อง. พอบอกไปเขาว่าไม่ใช่ลูกเขา. แต่เรามั่นใจเลยว่ามันเป้นลูกเขาเพราะเราปจด.ไม่มาตั้งแต่นอนด้วยกันเขา. แม่ๆคนไหนเลี้ยงเดี่ยวบ้างค้ะ

ผ่านไปให้ได้นะ สู้ๆ