สอบถามค่ะ

คือว่าอาการเจ็บเตือนนี้เป็นแบบไหนหรอคะแบบอาการประมาณไหนแบบนี้อ่ค่ะ ท้องแรกอ่ค่ะบางที่ไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บเตือนรึเปล่าอ่ค่ะตอนนี้ได้36สัปดาห์แล้วค่ะ

เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ 33wไปหาหมอได้ยาคลายมดลูกมากินตอนนี้34 วีค หมอยอกเจ็บเตือน อาการคลายปวดประจำเดือน เป็นๆๆหายๆๆ เจ็บตรงท้องน้อย หัวน่าว คะ แต่หมอยังไม่ยอมให้คลอดต้องกิน คลายมดลูกจน 36 w ค่อยหยุดกิน....แนะนำไปหาหมอเช็ดปากมดลูกเปิดยังดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ปวดท้องแปป แล้วก็หาย หรือไม่ท้องแข็งทุก10นาที ของเราเป็นอาการแบบนี้

5y trước

ออค่ะขอให้แข็งแรงทั้ง2คนนะคะ