จะเชื่ออันไหนดีค่ะ

คือว่าอัตตาซาวด์ครั้งแรกกำหนดวันที่26สิงหาตรงกับหมอพออันตาซาวด์ครั้งที่2ในใบบอกวันที่18สิงหา

ยึดครั้งแรกค่ะ เด็กการเจริญเติบโตช้าเร็วไม่เท่ากัน ถ้า นน. เยอะ กำหนดคลอดก็จะเร็วขึ้นอีก

ส่วนมากยึดครั้งแรกค่ะ +/-ไม่เกิน1-2 สัปดาห์จากกำหนดคลอด