ขอถามหน่อยนะคะ

คือว่าอยากรู้อาการเริ่มแรกของคนท้องอะค่ะ กังวลมากเพราะ ปจด มาล่าสุด 29 ม.ค -​ 3 ก.พ จนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจ2ครั้งแล้วก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

1 Trả lời

อาการคนท้องกับคนปจด.ใกล้มา มันก็คล้ายๆกันค่ะ บ้านนี้ตอนยังไม่ท้อง อาการก็ปจด.ขาด ฉี่บ่อย ง่วงบ่อย เจ็บหน้าอก (นึกว่าท้อง พอตรวจดูไม่ท้อง วันต่อมาปจด.มาเฉยเลย) ตอนนี้ท้อง28wแล้ว ตรวจเจอสองขีด ก่อนประจำเดือนจะมา3-4วัน อาการแพ้ท้องมาเลยค่ะ ง่วงบ่อย กินเก่งนะ ฉี่ก็บ่อย เจ็บหน้าอก (อาการของเราเหมือนตอนปจด.จะมา)