เป็นเเผลเเบบนี้มันจะติดกันไหม

คือว่าวันนี้ลูกชายนั่งรถวงกลม เเล้ววิ่งไปชนขอบปูนรถคว่ำ ปากกระเเทกปูน ปากแตก ตรงบริเวณส่วนที่เป็นโยงเหงือกกับริมฝีปากฉีก อยากรู้ว่ามันจะติดกันไหมถ้าไม่เย็บ ไม่อยากไปเย็บค่ะ สงสารลูก

เป็นเเผลเเบบนี้มันจะติดกันไหม

แผลในปากส่วนใหญ่จะหายเองค่ะ ถ้าไม่ฉีกเยอะไม่ค่อยเย็บจ้า

เจ็บแทนเลยคะ