ลูก2คนแบ่งนมกันกินยังไงดีคะ

คือว่าลูกคนโต 1.7 ขวบ ลูกในท้องกำลังจะคลอด แล้วลูกคนโตยังติดเต้าอยู่ (ดูดเฉยๆเพื่อความสบายใจแต่แม่ไม่มีน้ำนมแล้ว 😂 น้องกินข้าว+นมกล่อง) อยากสอบถามแม่ๆว่าเราควรให้น้อง(ที่กำลังจะคลอด)หรือให้พี่ดูดเต้าหรือให้ดูดทั้งสองไปเลยหรือสต็อคนมให้พี่คนโตดีคะ พอดีว่ายังงงๆพึ่งเคยมีลูกสองคนครั้งแรกค่ะ ตื่นเต้น 55555

ให้คนโตเลิกเต้าค่ะ น้องคนเล็กจะได้มีนมพอกินนะคะแม่

ให้คนโตเลิกเต้านะแม่