สอบถามหน่อยคะ

คือว่าลืมกินยาคุมไป1-2วัน เเล้วก็เลิกกินเลยประมาณ4-5วันประจำเดือนมา มาวันที่16กุมภา มีอะไรกะแฟนทุกวันค่ะเเต่ตั้งเเต่ลืมกินยาคุมไปก็นอกตลอดเลยค่ะ #จะท้องไหมคะ #ถ้าอยากรู้ว่าท้องต้องตรวจตอนไหนคะ

1 Trả lời

รอรอบเดือนมาค่ะ ถ้าประจำเดือนมาไม่ท้อง ถ้ามาไม่ตรงสัก 1-2 อาทิตย์ให้ตรวจค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ