ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าย้ายสิทธิบัตรทองมาเชียงใหม่แล้วค่ะ แล้วถ้าจะกลับไปคลอดบ้านเกิดที่แม่ฮ่องสอน จะเสียเงินมั้ยคะแค่ ย้าย สิทธิบัตร ทอง ค่ะ ไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ก็แล้วกัน​่ย้ายสิทธกับบ้านเดิมก้เท่านั้นค่ะ

5y trước

ใกล้คลอดแล้วค่ะ39+5วันแล้วค่ะ