จะมั่นใจได้รึยัง

คือว่ายังไม่ครบวันมีประจำเดือน(อีก2-3วันจะมา) แต่ลองตรวจการตั้งครรภ์ ผลปรากฏขึ้น2ขีด แบบนี้จะท้องไหมค่ะ #รอคอยมานาน

จะมั่นใจได้รึยัง

ท้องแล้วนะคะยินดีด้วยไปฝากครรภ์ที่คลินิกได้เลยค่ะ

ท้องคะ ถ้าขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ🌠🎉

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วย

ท้องแล้วจ้ายินดีด้วยนะคะ ♥️

ท้องค่ะแม่แต่ท้องยังอ่อน

ชัดมากจ้า ท้องชัวร์ ☺️☺️

ท้องคะ ยินดีด้วยนะค้า.♥️

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง

ยินดีด้วยค่ะ😊

ท้องจร้า. 👏👏