ลูกไม่อึ ลูก5เดือนกว่าค่ะ

คือว่าบ้านนี้ให้ลูกกินนมแม่แล้วก็กินอาหารเสริมด้วยค่ะแต่ลูกไม่อึมา4วันแล้ว น้องเค้าก็จะงอแง เวลาจะอึก็เบ่งจนร้องไห้ก็ไม่ออกลองให้กินน้ำส้มคั้นเองก้อไม่ออกค่ะ มีแต่ตดอย่างเดียว ทำไงดีคะ

บ้านนี้กำลังประสบปัญหาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตัวแม่เองจะให้กินน้ำแอปเปิ้ลค่ะ