ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

คือว่าบ้านนี้ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ได้5วิกแล้วก็ไปฝากครรภ์ แต่เหมือนว่าหมอที่รับฝากครรภ์จะไม่อยากรับฝากมีการบอกว่าแน่ใจหรอว่าตั้งครรภ์ทั้งๆที่หมอก็ตรวจแล้วหลังจากนั้นมีการถามเหมือนไม่พอใจอะไรแล้วให้ไปรับยากลับบ้านหลังจากนั้นนัดเจาะเลือดตรวจฟันพูดว่าไม่แน่ใจอายุครรภ์แค่5วิก6วันจะอะไรนักหนารอให้ครบ2เดือนแล้วค่อยมาตรวจใหม่ คือการพูดของหมอรับฝากครรภ์คือใส่อารมณ์มาก อยากถามว่าอายุครรภ์เดือนกว่าๆนี่เขาไม่รับฝากรึยังไงคะ ถ้าไม่รับฝากก็บอกดีๆจะได้ไปฝากครรภ์ที่อื่น

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้ฝากตอน11+2วันคะแม่ ตอนแรกที่แฟนรู้ว่าท้อง ก่อนไปฝากท้องแฟนให้นอนอยู่บ้านเฉยๆไม่ให้ทำอะไร กินอาหารให้ครบ5หมู่ ดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียง ท้อง5วีคอาจจะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ รีบฝากดีที่สุดคะแม่เพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😊