ขอสอบถามเรื่องเงินบุตรหน่อยค่ะ

คือว่าบันชีเงินบุตรมีปันหาให้ไปธนาคารบันชีนี้เป้นของพ่อน้องพ่อน้องติดทหารยุค่ะ เราสามารถเปลี่ยนเป้นของเเม่ได้มั้ยค่ะ ต้องยื่นที่ไหนใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

โทรสอบถามหน่วยงานได้เลยค่ะ