ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

คือว่าทำงาน ผลัดกลางคืน มีผลกระทบในลูกน้อยในท้องมั๊ยค่ะ แต่บ้างช่วงก็หลับบ้าง ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีพี่ที่รู้จัก​ทีแรกเป็นคนดูแลรถเข้่าออกตอนเช้าแล้วเจ้านายก็เปลี่ยน​ให้ไปนั่งตอนกลางคืน​แทนแต่ก็แค่นั่งกับเก้าอี้​โต๊ะเฉยๆๆแต่แกก็เก่งนะอยู่​จนคลอดเลย​ แต่เราคิดว่ามันก็นอนไม่ปกติ​เหมือน​การนอนกลางคืน​อีกอย่าง​เสี่ยงต่อลูกค่ะลองคุยกับเจ้านายดู

ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องก็เข้าผลัดดึกค่ะเหมือนกันค่ะพอบอก ผจก.ก็ให้เข้าผลัดเช้าเลยนะคะ ลองคุยกับหัวหน้างานดูค่ะ

ตามกฏหมายแรงงานตั้งครรภ์7เดือนแล้วจะไม่ให้เข้ากะกลางคืนแล้วนะคะถ้าจำไม่ผิด

ปกติเขาไม่ให้คนท้องทำ ot หรือกะกลางคืนไม่ใช่หรอคะ

3y trước

ใช่ค่ะ เลิกงานมาก็นอน น่ะค่ะ ก็มีช่วงวันหยุดพักผ่อน

หลางวันคุณแม่หลับให้สนิทนะคะ ✌️✌️

3y trước

ดีค่ะ อย่าเครียด ความเครียดไม่ดีต่อแม่กับลูกค่ะ ✌️✌️